Đổi mới tổ chức và hoạt động của Chính phủ trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta hiện nay. - Vũ Hồng Anh (2004)
Bài viết đề cập đến vấn đề đổi mới tổ chức và hoạt động của Chính phủ trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta hiện nay. Đứng trước yêu cầu cải cách nền hành chính quốc gia, yêu cầu đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho địa phương, Chính phủ chủ yêu tập trung thực hiện chính sách, xây dựng thể chế, quản lý vĩ mô.