Bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề - hướng dẫn nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân Luật. - Bùi Kim Chi (2004)
Bài viết đề cập đến vấn đề bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề - hướng dẫn nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân Luật, bao gồm: (1) Năng lực giải quyết vấn đề trong mục tiêu đào tạo. (2) Một số vấn đề cơ bản về năng lực giải quyết vấn đề. (3) Phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho sinh viên luật.