Giới thiệu pháp luật cạnh tranh các nước ASEAN - Nguyễn Thanh Tâm (2009)
Giới thiệu pháp luật cạnh tranh các nước ASEAN thông qua việc tìm hiểu mục tiêu của pháp luật cạnh tranh các nước ASEAN; các văn bản pháp luật quy định riêng về cạnh tranh của một số nước ASEAN; việc xây dựng hệ thống pháp luật cạnh tranh ở một số nước khác của ASEAN.