Pháp luật Singapore về các hình thức tổ chức kinh doanh - Vũ Thị Lan Anh (2009)
Nghiên cứu khái quát pháp luật Singapore về các hình thức tổ chức kinh doanh, qua đó rút ra một số nhận xét sơ bộ và định hướng bài học cho Việt Nam trong quá trình hoàn thiện pháp luật kinh doanh nói chung và pháp luật về doanh nghiệp nói riêng.