Đánh giá quy định của Bộ luật lao động về đình công và giải quyết đình công - Nguyễn Xuân Thu (2009)
Phân tích những điểm tiến bộ và những hạn chế của pháp luật về đình công và giải quyết đình công của Bộ luật lao động; đưa ra một vài kiến nghị sửa đổi