Quốc gia - Vấn đề tranh luận gay gắt trong tiến trình chống khủng bố quốc tế - La Cương (2009)
Nghiên cứu và làm rõ vấn đề quốc gia có thể là chủ thể hợp pháp trong tiến trình chống khủng bố quốc tế hay không? và quốc gia có thể trở thành chủ thể phạm tội khủng bố quốc tế hay không?