Một số vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp. - Trần Thúy Lâm (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, bao gồm: Khái niệm thất nghiệp; Chế độ bảo hiểm thất nghiệp ở một số nước trên thế giới và việc triển khai, xây dựng chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam.