Lịch sử pháp luật chống bán phá giá trong thương mại quốc tế - Vũ Thị Phương Lan (2009)
Tìm hiểu sự ra đời của pháp luật chống bán phá giá đầu tiên ở các quốc gia và nghiên cứu sự ra đời, phát triển của pháp luật quốc tế về chống bán phá giá.