Pháp luật về hợp đồng của Singapore - Trần Quỳnh Anh (2009)
Pháp luật về hợp đồng của Singapore chủ yếu dựa trên luật án lệ với những nguyên tắc được hình thành từ các phán quyết của thẩm phán liên quan đến hợp đồng. Về cơ bản pháp luật hợp đồng của Singapore là sự kế thừa các quy định về hợp đồng trong hệ thống pháp luật Anh.