Nghĩa vụ cấp dưỡng trong hệ thống pháp luật Việt Nam trước Cách mạng tháng Tám. - Ngô Thị Hường (2004)
Bài viết đề cập đến nghĩa vụ cấp dưỡng trong hệ thống pháp luật Việt Nam trước Cách mạng tháng Tám, bao gồm hai gian đoạn là thời kì phong kiến và thời kì Pháp thuộc.