Một số vấn đề pháp lý về người nước ngoài làm việc tại Việt Nam - Lưu Bình Nhưỡng (2009)
Tìm hiểu một số vấn đề về người nước ngoài làm việc tại Việt Nam; Những quy định pháp luật về tuyển dụng, quản lí người nước ngoài tại Việt Nam; và đưa ra một vài ý kiến đánh giá và giải pháp.