Pháp luật về hết quyền sở hữu trí tuệ và nhập khẩu song song ở một số nước ASEAN - Nguyễn Như Quỳnh (2009)
Phân tích khái quát về hết quyền sở hữu trí tuệ và nhập khẩu song song đói với sáng chế, quyền tác giả, nhãn hiệu; Giới thiệu pháp luật của một số nước ASEAN về hết quyền sở hữu trí tuệ và nhập khẩu song song như Singapore, Malaysia, Philippines.