Pháp luật lao động về lao động nữ - Thực trạng và phương hướng hoàn thiện - Nguyễn Hữu Chí (2009)
Nghiên cứu thực trạng các quy định của pháp luật lao động đối với lao động nữ; Trình bày một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật lao động về lao động nữ.