Pháp luật về tài sản của Philippines so sánh với pháp luật Việt Nam - Nguyễn Minh Oanh (2009)
Tìm hiểu để thấy sự khác nhau giữa pháp luật về tài sản của Philippines so với pháp luật Việt Nam. Pháp luật về tài sản tuy không tác động trực tiếp tới các bên khi tham gia giao dịch nhưng nó là cơ sở để xác định tính hợp pháp của giao dịch cũng như là tiền đề của các quan hệ pháp luật dân sự khác của các nước thành viên ASEAN.