Nghiên cứu so sánh các quy định của luật hình sự Singapore và luật hình sự Việt Nam - Cao Thị Oanh (2009)
Nghiên cứu so sánh một số kinh nghiệm lập pháp hình sự của Singapore với Việt Nam nhằm đánh giá tình phù hợp cũng như xác định khả năng tiếp tục hoàn thiện luật hình sự nước ta. Nghiên cứu tập trung vào bốn nội dung cơ bản là nguồn của luật hình sự, chủ thể tội phạm, các quy định điều luật trong BLHS và hệ thống hình phạt theo quy định của pháp luật hai nước.