Hoàn thiện pháp luật về thoả ước lao động tập thể ở nước ta trong thời gian tới - Đỗ Thị Dung (2009)
Phân tích những điểm phù hợp trong quy định hiện hành về thoả ước tập thể; Những hạn chế trong quy định hiện hành về thoả ước lao động tập thể; và một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về thoả ước tập thể ở nước ta trong thời gian tới.