So sánh chế định hình phạt một số nước ASEAN và Việt Nam - Dương Tuyết Miên (2009)
Trình bày các so sánh chế định hình phạt một số nước ASEAN như Lào, Philippines, Malaysia và Việt Nam. Từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện chế định này trong Bộ luật hình sự Việt Nam hiện hành.