Các quy định của Bộ luật lao động về công đoàn và vai trò đại diện tập thể lao động - Thực trạng và kiến nghị - Đào Thị Hằng (2009)
Tìm hiểu về việc thành lập và hoạt động của tổ chức công đoàn theo Bộ luật lao động và thực tiễn thực hiện; Vấn đề đại diện tập thể lao động của tổ chức công đoàn theo Bộ luật lao động; Đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của Bộ luật lao động về công đoàn và hoạt động đại diện tập thể lao động.