Tổng quan về hệ thống pháp luật các nước ASEAN - Nguyễn Quốc Hoàn (2009)
Nghiên cứu tổng quan về hệ thống pháp luật các nước ASEAN. Phần lớn hệ thống pháp luật của các quốc gia này chứa đựng các yếu tố của hai hay nhiều dòng họ pháp luật. Nói cách khác, pháp luật các nước ASEAN chứa đựng tất cả các yếu tố của các dòng họ của các hệ thống pháp luật trên thế giới.