Hội đồng bảo hiến của Cộng hoà Pháp - Trần Quỳnh Nga (2009)
Tìm hiểu về mô hình giám sát Hiến pháp của Cộng hoà Pháp thông qua xem xét vị trí, vai trò của Hội đồng bảo hiến; cơ sở pháp lý, cơ cấu tổ chức; chủ thể giám sát hiến pháp; thẩm quyền của hội đồng bảo hiến; quy trình và hiệu lực của phán quyết.