Những điểm hạn chế của Luật doanh nghiệp năm 2005 và một số đề xuất hoàn thiện - Nguyễn Thị Yến (2009)
Luật doanh nghiệp 2005 đã có những thành công nhất định nhưng cũng thể hiện một số điểm hạn chế mà nếu khắc phục được sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các nhà kinh doanh nước ta. Bài viết phân tích những điểm còn tồn tại của Luật.