Hoàn thiện quy định của pháp luật nhằm bảo đảm quyền bào chữa của bị can, bị cáo chưa thành niên - Nguyễn Hải Ninh (2009)
Nghiên cứu một vài vấn đề xung quanh việc hoàn thiện quy định của pháp luật nhằm bảo đảm quyền bào chữa của bị can, bị cáo chưa thành niên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan tiến hành tố tụng trong quá trình giải quyết vụ án đồng thời là điều kiện để quyền bào chữa của bị can, bị cáo chưa thành niên được đảm bảo.