Về quyền kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm dân sự của Viện kiểm sát - Nguyễn Thị Thu Hà (2009)
Tìm hiểu khái quát về quyền kháng nghị phúc thẩm dân sự của viện kiểm sát ở một số nước và trong pháp luật Việt Nam. Đưa ra một số kiến nghị về quyền kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm dân sự của viện kiểm sát.