Bàn về định nghĩa khủng bố trong các điều ước quốc tế - Vũ Ngọc Dương (2009)
Trong bối cảnh quốc tế hiện nay, việc đưa ra định nghĩa chung về khủng bố là cấp thiết vì có như vậy mới nâng cao được hiệu quả hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm này.