Hoàn thiện một số quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về thủ tục phiên toà sơ thẩm đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp - Hoàng Thị Minh Sơn (2009)
Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 đã quy định tương đối chi tiết thủ tục phiên toà sơ thẩm nhưng qua hơn 5 năm thi hành cho thấy còn nhiều vấn đề cần được xem xét. Bài viết đưa ra một số ý kiến để hoàn thiện một số quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về thủ tục phiên toà sơ thẩm đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp.