Về việc áp dụng thủ tục rút gọn trong việc xét xử phúc thẩm vụ án hình sự - Phan Thị Thanh Mai (2009)
Phân tích một số quan điểm để giải thích rõ việc áp dụng thủ tục rút gọn trong việc xét xử phúc thẩm vụ án hình sự.