Một số vấn đề pháp lý về quản lý an toàn sinh học đối với sinh vật biến đổi gen - Vũ Thu Hạnh (2009)
Tập trung phân tích các khía cạnh pháp lý của quản lý an toàn sinh học đối với sinh vật biến đổi gen vì những tác động tiềm ẩn của chúng đối với môi trường, đa dạng sinh học và sức khoẻ con người.