Kinh nghiệm xây dựng luật giáo dục của một số nước trên thế giới - Lê Thị Kim Dung (2009)
Giới thiệu luật giáo dục và kinh nghiệm xây dựng luật giáo dục của Vương quốc Bỉ, Nhật Bản, Mĩ, Thái Lan và Liên Bang Nga.