Luật quy hoạch đô thị - Cơ sở pháp lý giải quyết các vấn đề xã hội của quá trình đô thị hoá qua thực trạng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - Trương Vĩnh Xuân (2009)
Bài viết làm rõ sự cần thiết phải ban hành Luật quy hoạch đô thị với thực trạng tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long; Phân tích một số nội dung chủ yếu của Luật quy hoạch đô thị và đưa ra một số ý kiến góp ý cho Dự thảo Luật quy hoạch đô thị.