Hoàn thiện quy định pháp luật về thủ tục phiên toà phúc thẩm vụ án hình sự - Phan Thị Thanh Mai (2009)
Trình bày một số ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về thủ tục phiên toà phúc thẩm vụ án hình sự.