Hoàn thiện quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về thủ tục rút gọn - Vũ Gia Lâm (2009)
Nghiên cứu các quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về thủ tục rút gọn, từ đó đưa ra một số trao đổi để hoàn thiện chế định pháp luật này: sửa đổi quyết định áp dụng thủ tục rút gọn; sửa đổi quy định về tạm giam, tạm giữ để điều tra truy tố theo thủ tục rút gọn; quy định mở rộng phạm vi áp dụng thủ tục rút gọn.