Pháp luật đất đai Việt Nam hiện hành - Nhìn từ góc độ bảo đảm quyền của người sử dụng đất - Trần Quang Huy (2009)
Tìm hiểu về pháp luật đất đai Việt Nam hiện hành. Xem xét và nhìn nhận dưới góc độ bảo đảm quyền của người sử dụng đất