Vai trò của các khoa học pháp lý ứng dụng và vấn đề giải quyết nhiệm vụ của chúng ở giai đoạn hiện nay - Bùi Kiên Điện (2009)
Nghiên cứu làm rõ vai trò của các khoa học pháp lý ứng dụng và vấn đề giải quyết nhiệm vụ của chúng ở giai đoạn hiện nay.