Áp dụng hình thức hợp danh trong việc nộp thuế lợi nhuận doanh nghiệp ở Ucraina - Kinh nghiệm đối với Việt Nam - Trương Thị Kim Dung (2009)
Tham khảo cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn của việc áp dụng hình thức hợp danh trong việc nộp thuế ở Ucraina và một số nước trên thế giới cho thấy đây là biện pháp tích cực cho phép nâng cao hiệu quả hoạt động thu nộp thuế trong hoàn cảnh hiện nay ở nhiều nước, trong đó có nước ta.