Phạm tội trong tình trạng say do dùng rượu - Một số vấn đề lý luận - Phạm Văn Báu (2009)
Nghiên cứu các mức độ phạm tội trong tình trạng say rượu, khả năng nhận thức hành vi và điều khiển hành vi của người dùng rượu; về trách nhiệm hình sự của người say rượu khi phạm tội dựa vào mức độ say rượu nặng và say rượu nhẹ.