Quản lý tổng hợp trong quản lý ven bờ và đại dương - Triển vọng ở Việt Nam - Hồ Nhân Ái (2009)
Tìm hiểu những nét chung về quản lý tổng hợp trong quản lý ven bờ và đại dương. Những triển vọng phát triển ở Việt Nam trong thời gian tới.