Toạ đàm về một số thuật ngữ tội phạm học - Trần Hữu Tráng (2009)
Tập trung làm rõ thực tế sử dụng một số thuật ngữ trong tội phạm học hiện nay ở nước ta. Trên cơ sở đó các nhà khoa học cùng nhau trao đổi để có thể thống nhất được cách sử dụng một số thuật ngữ khoa học của tội phạm học.