Một số quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về quyết định của toà án trong chuẩn bị xét xử sơ thẩm và thực tiễn áp dụng - Hoàng Thị Minh Sơn (2009)
Phân tích một số quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về quyết định của toà án trong chuẩn bị xét xử sơ thẩm và thực tiễn áp dụng trong những năm qua.