Bàn thêm về mô hình công ty mẹ - công ty con dưới góc độ pháp lý. - Lê Hồng Hạnh (2004)
Bài viết đề cập về mô hình công ty mẹ - công ty con dưới góc độ pháp lý bao gồm một số vấn đề sau: (1) Hiểu thế nào là mô hình công ty mẹ - công ty con. (2) Bản chất kinh tế công ty mẹ - công ty con. (3) Bản chất và những đặc trưng pháp lý của mô hình công ty mẹ - công ty con. (4) Một vài suy nghĩ về việc xây dựng tập đoàn theo mô hình công ty mẹ - công ty con ở Việt Nam.