Tìm hiểu hệ thống pháp luật châu Âu lục địa. - Thái Vĩnh Thắng (2004)
Bài viết đề cập đến hệ thống pháp luật châu Âu lục địa, bao gồm một số vấn đề: (1) Khái quát về sự hình thành và phát triển. (2) Các đặc trưng cơ bản của hệ thống pháp luật châu Âu lục địa.