Quy định của pháp luật Việt Nam về người không có quốc tịch - Nguyễn Hồng Bắc (2009)
Trình bày những quy định của pháp luật Việt Nam nhằm hạn chế tình trạng người không có quốc tịch và quy định luật áp dụng đối với người không quốc tịch; những chính sách của Nhà nước đối với người không quốc tịch trong lĩnh vực dân sự