Về vấn đề trở lại quốc tịch Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Yến (2009)
Nghiên cứu thực trạng giải quyết vấn đề trở lại quốc tịch Việt Nam sau 9 năm thực hiện Luật quốc tịch năm 2009 và quy định của Luật quốc tịch Việt Nam năm 2008 về trở lại quốc tịch.