Điểm mới của quốc tịch năm 2008 về vấn đề gia nhập quốc tịch Việt Nam - Lê Thị Anh Đào (2009)
Tìm hiểu quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam về vấn đề gia nhập quốc tịch, cụ thể là ba vấn đề cốt lõi: điều kiện gia nhập, hồ sơ và trình tự gia nhập quốc tịch Việt Nam.