Bàn về khái niệm văn bản quy phạm pháp luật. - Đoàn Thị Tố Quyên (2004)
Bài viết đưa ra những phân tích, bàn luận thêm về khái niệm văn bản quy phạm pháp luật và những đặc điểm của văn bản quy phạm pháp luật.