Luật quốc tịch Việt Nam năm 2008 và vấn đề quyền con người trong luật quốc tế - Đỗ Mạnh Hồng (2009)
Tìm hiểu Luật quốc tịch Việt Nam năm 2008 và vấn đề quyền con người trong luật quốc tế thông qua việc phân tích, làm rõ các phương thức có quốc tịch Việt Nam; vấn đề mất quốc tịch; và quốc tịch trẻ em.