Quan niệm về luật kinh tế, luật thương mại và luật kinh doanh. - Nguyễn Viết Tý (2004)
Hiện nay có rất nhiều quan niệm khác nhau về pháp luật kinh tế. Trong khuôn khổ bài viết, tác giả muốn giới thiệu một số quan niệm về luật kinh tế, luật thương mại và luật kinh doanh.