Quá trình xây dựng và những điểm mới của Luật quốc tịch Việt Nam năm 2008 - Nguyễn Văn Nghĩa (2009)
Nghiên cứu tổng quan về quá trình xây dựng và những điểm mới của Luật quốc tịch Việt Nam năm 2008, được xây dựng và sửa đổi sau khi xem xét những hạn chế của Luật quốc tịch năm 1998.