Sự hình thành và phát triển của pháp luật quốc tịch Việt Nam - Chu Mạnh Hùng (2009)
Tìm hiểu sự hình thành và phát triển của pháp luật quốc tịch Việt Nam gắn liền với tiến trình hoàn thiện hệ thống pháp luật được khái quát ở giai đoạn trước và sau năm 1975.