Một số vấn đề lý luận về thương mại dịch vụ pháp luật quốc tế - Hoàng Thị Vinh (2009)
Tìm hiểu về dịch vụ pháp luật; thương mại dịch vụ pháp luật quốc tế; các hàng rào pháp luật cản trở thương mạ dịch vụ pháp luật quốc tế.