Hạn mức đất nông nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành - Phạm Thu Thuỷ (2009)
Việc quy định hạn mức đất nông nghiệp đặt ra giới hạn cần thiết, hành lang pháp lý an toàn để việc tập trung đất đai phát huy được vai trò tích cực của nó trên cơ sở hạn chế tác động tiêu cực. Phân tích làm rõ vấn đề hạn mức đất nông nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành.